Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp được Hoai Linh Group (HLG) quan tâm thực hiện ngay từ những năm đầu thành lập. Lãnh đạo công ty khẳng định nhiệm vụ này đóng vai trò quan trọng tạo nên sự thành công của công ty trong suốt nhiều năm qua. Đến hôm nay, điều này càng phát huy ý nghĩa.

Ông Robert Linh, Tổng giám đốc HLG, cho biết những người lãnh đạo công ty đã nhận thức được điều này từ rất sớm, và HLG đã luôn tích cực gắn trách nhiệm xã hội trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Chăm lo cho người lao động

Trách nhiệm chính được lãnh đạo công ty đặc biệt chú trọng là hệ thống chính sách đối với người lao động. Không chỉ dừng lại ở mức lương, thưởng, bảo đảm an toàn lao động, chính sách đào tạo nhằm thúc đẩy người lao động phát triển luôn được lưu ý; những ích lợi vun đắp cho đời sống gia đình, giúp người lao động yên tâm gắn bó với công ty luôn được quan tâm.

Để nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề cho cán bộ công nhân viên, HLG cũng thường xuyên thực hiện nhiều chương trình đào tạo hợp tác với các tổ chức có uy tín, cử nhân viên tham dự các khóa đào tạo cùng các chuyên gia từ hãng. Có thể nói nhờ chiến lược đầu tư phát triển nguồn nhân lực được chú trọng ngay từ đầu mà HLG đã có thể gặt hái được nhiều thành công như thời gian qua.

Trách nhiệm với khách hàng

Với tiêu chí cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp cùng nhiều chương trình hậu mãi. HLG không chỉ mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ mà còn giúp khách hàng định hướng, quy hoạch hóa, khai thác và nâng cao vị trí của doanh nghiệp đối với khách hàng.

  • Không ngừng đầu tư, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
  • Lấy ý kiến đóng góp của khách hàng làm nền tảng để cải thiện, nâng cao sản phẩm, dịch vụ.
  • Hướng dẫn và đào tạo khách hàng sử dụng tốt các sản phẩm dịch vụ của HLG
  • Thường xuyên đem đến các chương trình tri ân cho khách hàng cũ của Công ty

 Với đối tác

Đối tác đóng góp một phần không hề nhỏ cho sự phát triển của HLG., đồng hành cùng chúng tôi trên từng giai đoạn hình thành và phát triển, là động lực phát triển bền vững, thôi thúc chúng tôi không ngừng nâng tầm trên thị trường.

  • Không ngừng học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm và năng lực để cùng nhau tiến bộ.
  • Mang lại giá trị bền vững, hợp tác song phương, đa phương cùng phát triển
  • Tận dụng chi phí, cơ hội và lợi thế cạnh tranh nhằm khai thác tối ưu nguồn lực của đôi bên.

 Với cộng đồng:

 Bên cạnh việc kinh doanh những sản phẩm có ích cho xã hội, toàn thể ban lãnh đạo công ty và CBCNV còn luôn  sẵn sàng tình nguyện đóng góp thời gian, trí tuệ vào những công việc thiện nguyện có ích cho xã hội. Chúng tôi tự hào về các hoạt động địa phương nhằm chia sẻ khốn khó với những tổ chức, cá nhân cần sự giúp đỡ.